Cảm giác thời gian này đang có quá nhiều năng lượng tiêu cực, mọi người chú ý đến cả sức khỏe tinh thần của mình nhé. Chợt nhớ đến mấy bài hát thường nghe để giải tỏa cảm xúc, tìm năng lượng tích cực, tìm sự chia sẻ lúc trước.

Let the Music Heal your Soul – Bravo All Stars

Bài này từng cùng lớp cấp 3 tập văn nghệ. Hồi ấy chọn mãi mới được bài ưng ý, bao năm rồi nghe lại vẫn hay, vẫn đầy tích cực.

The Messenger – Linkin Park (A Thousands Suns)

Một bài hát cảm xúc trong một album đầy cảm xúc của Linkin Park.

One More Light – Linkin Park

Hồi Chester mất, mình đã nghe bài này và khóc ngon lành. Rest in peace, my man.

We Are The World 25 For Haiti – Various Artists

Những bài có nhiều nghệ sĩ góp giọng đều rất mạnh mẽ. Cực thích bản này. Hồi xảy ra thảm họa động đất ở Haiti năm 2010 cũng có rất nhiều bài hát để cổ vũ tinh thần mọi người rất hay và ý nghĩa nữa, mình list thêm 2 bài bên dưới.

Wavin’ Flag – Young Artists For Haiti

Không nhớ là biết đến K’Naan và bài này trước hay sau bản remix Coca-Cola, nghe lại vẫn hay quá. Justin Bieber hồi này còn bé xíu, các nghệ sĩ trẻ măng …

Heal The World – Michael Jackson

Chắc không cần phải bàn nhiều về bài này. Legendary.

Not Alone – Linkin Park

Bài này cũng là một bài để kêu gọi ủng hộ Haiti, cũng là một ca khúc của Linkin Park mà mình cực thích. Video chỉ phát được trên Youtube, mọi người click vào để chuyển nếu muốn nghe nhé.

Dạng bài đăng một list nhiều bài hát này làm mình nhớ đến thời còn dùng Yahoo! 360° để chia sẻ nhạc, viết blog sến sẩm. 🙂


Related Posts

Leave a comment